VPUB - Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và các đoàn thể tỉnh chúc mừng Bộ CHQS tỉnh

Dienbien.gov.vn - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân, chiều 21/12, đồng chí Lò Văn Mừng - Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đại diện các đoàn thể tỉnh đã tới chúc mừng Bộ CHQS tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Lò Văn Mừng đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh, và mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, thống nhất, sáng tạo, phát huy sức mạnh truyền thống, thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; chủ động, nắm chắc tình hình, phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin yêu và trọng trách mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân giao phó.

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Ngọc Tuyết - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã cảm ơn mọi sự động viên, chia sẻ của lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh và các cơ quan, ban ngành đoàn thể trong ngày truyền thống của Quân đội. Đại tá nhấn mạnh dù trong bất cứ tình huống, hoàn cảnh nào, Bộ CHQS tỉnh vẫn một lòng trung thành với Đảng với Nhân dân. Thực hiện tốt công tác phối hợp với các cơ quan đoàn thể trong tỉnh để  hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ,  góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh, xứng đáng là lực lượng vũ trang nhân dân anh hùng./.

Đặng Phương