VPUB - Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng Bộ CHQS tỉnh nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Dienbien.gov.vn - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017), sáng 21/12, Đại tá Nguyễn Xuân Kiêm - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các phòng thuộc Công an tỉnh đã đến gặp mặt, tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh.

Trao đổi với đoàn, Đại tá Trần Ngọc Tuyết - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã tóm tắt qua những thành tích, chiến công đơn vị đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là trong công tác huấn luyện, diễn tập và tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Điện Biên trong năm 2017. Góp phần vào những thành tích ấy, bên cạnh sự nỗ lực, khắc phục khó khăn của mỗi cán bộ, chiến sỹ; sự đồng lòng, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân là sự phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng vũ trang trên địa bàn trong đó có lực lượng Công an, góp phần không nhỏ trong công tác đảm bảo an ninh - quốc phòng, phục vụ phát triển các mục tiêu kinh tế, xã hội tại địa phương.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Xuân Kiêm đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân, đồng chí đánh giá cao sự phối hợp giữa Công an tỉnh và Bộ CHQS tỉnh trong những năm qua, đặc biệt trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội đã ngày càng mở rộng, đi vào chiều sâu và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Công tác trao đổi thông tin và phối hợp kiểm tra xác minh thông tin được kịp thời, chính xác, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần to lớn trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh và mong muốn trong thời gian tới, Bộ CHQS tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Đặng Phương