Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
417 người đã bình chọn
486 người đang online
 • Dienbien.gov.vn – Lễ hội Hoa Ban năm 2018 diễn ra từ ngày 17 – 19/3 đã chính thức khép lại bằng chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đêm hội Hoa Ban”, đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc đối với du khách khi đặt chân đến mảnh đất lịch sử Điện Biên Phủ anh hùng.

 • Dienbien.gov.vn - Để đảm bảo tốt việc phục vụ Lễ khai mạc và các hoạt động diễn ra tại Lễ hội Hoa Ban năm 2018, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn huy động gần 100 Đoàn viên Thanh niên (ĐVTN) thuộc Thành đoàn Thành phố Điện Biên Phủ, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm, Đoàn trường Cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật, Đoàn Dân chính Đảng tỉnh và Đoàn Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tham gia phối hợp thực hiện các hoạt động tại Lễ hội.

 • Dienbien.gov.vn – Nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao Lễ hội Hoa Ban năm 2018. Sáng 18/3, Cuộc thi xe đạp thồ lên đỉnh tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ năm thứ 2 được tổ chức đã thu hút nhiều vận động viên và hàng trăm người dân, du khách tham gia cổ vũ. Điểm mới của cuộc thi đẩy xe đạp thồ năm nay là có sự tham gia của các đội vận động viên nữ

 • Dienbien.gov.vn - Chiều 13/3, Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi hào hứng, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và quyết tâm, giải Bóng đá Mini 5 người trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

 • Dienbien.gov.vn – Chỉ còn ít ngày nữa, lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật với chủ đề “Hoa Ban - Tình ca Điện Biên” sẽ chính thức được diễn ra tại Quảng trường 7/5, Thành phố Điện Biên Phủ. Đây là sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm, theo dõi cũng như kỳ vọng của các các cơ sở kinh doanh lưu trú, nhà hàng, bản Văn hóa du lịch, chính quyền địa phương cũng như người dân trên địa bàn tỉnh.

 • Dienbien.gov.vn – Nhằm tri ân các đơn vị tài trợ cho tổ chức Lễ hội Hoa Ban, tối 10/3, tại Sân hành lễ Tượng đài, Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2018 long trọng tổ chức Chương trình tiếp nhận tài trợ của các nhà tài trợ, các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Dự chương trình có: Đồng chí Lê Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức lễ hội cùng đại diện các nhà tài trợ trên địa bàn tỉnh.

 • Dienbien.gov.vn – Sáng 10/3, tại Sân Vận động tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch (Cơ quan Thường trực Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Ban) phối hợp với các ngành thành viên long trọng tổ chức Khai mạc Giải bóng đá Mini 5 người trong Lễ hội Hoa Ban năm 2018. Dự khai mạc có lãnh đạo các ngành thành viên BTC giải, lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham dự.

 • Theo thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội Hoa ban năm 2018, dự kiến sẽ có 80 gian hàng tham gia trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch. Địa điểm trưng bày là tại Quảng trường 7/5, TP. Điện Biên Phủ, mở cửa từ 8h – 22h hàng ngày, trong thời gian từ 16 – 19/3. Mỗi gian hàng có diện tích 3x3m, đến từ các trung tâm thông tin xúc tiến du lịch, trung tâm xúc tiến, đầu tư thương mại và du lịch các tỉnh, thành phố; các doanh nghiệp lữ hành; các hợp tác xã, đơn vị sản xuất hàng thủ công truyền thống; Bảo tàng tỉnh, trung tâm phát hành sách; các huyện, thị, thành phố trong tỉnh…

 • Dienbien.gov.vn - Nhằm tái hiện và trải nghiệm hình ảnh chiếc xe đạp thồ, loại phương tiện vận chuyển hiệu quả góp phần quan trọng vào chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954). Ban tổ chức cho hay, thi xe đạp thồ là hoạt động điểm nhấn của Lễ hội năm nay.

 • Theo Ban Tổ chức Lễ hội hoa Ban năm 2017, trong các ngày từ 11 - 14/3, Điện Biên đã đón khoảng 70.000 lượt khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan và dự các hoạt động của lễ hội.

 • Dienbien.gov.vn - Hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc với chủ đề “Sắc màu Tây Bắc”, tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ hội Hoa Ban 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V...

 • Dienbien.gov.vn – Để đảm bảo tốt việc phục vụ Lễ khai mạc và các hoạt động diễn ra tại Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V. 100 đoàn viên thanh niên thuộc 5 cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố: Đoàn Dân chính Đảng, Thành đoàn Điện Biên Phủ, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh và Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật tỉnh đã được huy động tham gia thực hiện các hoạt động tại Lễ hội và Ngày hội.

 • Dienbien.gov.vn – Hòa trong không khí của Lễ hội Hoa Ban năm 2017, ngày hội Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V, trọng điểm các hoạt động diễn ra từ ngày 11/3 đến 14/3, với nhiều hoạt động truyền thống dân tộc mang đậm bản sắc như Liên hoan loại hình dân ca, dân vũ, âm nhạc và trình diễn nghi thức văn hóa dân gian truyền thống các dân tộc tỉnh Điện Biên đang diễn ra sôi nổi, phong phú và đa dạng.

 • Dienbien.gov.vn – Nằm trong khuôn khổ và là sự kiện được chờ đón nhất mùa Lễ hội Hoa Ban năm 2017, tối 14/3, tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ, Vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Hoa Ban đã chính thức được diễn ra. Dự đêm chung kết Người đẹp Hoa Ban có các đồng chí: Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Văn Qu‎ý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Lễ hội hoa Ban năm 2017. Trải qua các vòng thi, với vẻ đẹp hình thể, tài năng và trí tuệ, thí sinh Trần Thị Phương Anh (SBD 72, sinh năm 1994), đến từ Điện Biên đã giành vương miện Người đẹp Hoa Ban năm 2017.

 • Dienbien.gov.vn – Kéo co là môn thi cuối cùng trong chuỗi các môn thi thể thao dân tộc nằm trong khuôn khổ Lễ hội Hoa ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V, diễn ra vào chiều nay 14/3.

 • Dienbien.gov.vn – Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Hoa ban năm 2017 và Ngày hội văn hóa – thể thao – du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V, sáng 14/3, tại sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ diễn ra trình diễn Lễ hội và Nghi thức văn hóa dân gian. Buổi trình diễn có 9 đoàn đến từ các huyện thị xã, thành phố, tham gia trình diễn Lễ hội và nghi thức văn hóa gian với 9 trích đoạn lễ hội truyền thống: “Lễ trừ tà” của dân tộc Hmông Xanh huyện Tủa Chùa; “Lễ hội tra hạt” của dân tộc Khơ mú huyện Mường Ảng; lễ hội “ Cúng khoăn Nạ” (Cúng thần ruộng) của dân tộc Thái huyện Mường Chà; “lễ Xử Ka” của dân tộc Mông huyện Tuần Giáo…

1 2 3 4 5 6 

Chỉ đạo điều hành

Công khai gửi nhận văn bản

°